Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

HOT   HOT    HOT!

Danh sách văn phòng giá Siêu Rẻ các Quận Tại Tp.HCM | T10/2023 => Xem Tại Đây

Kính chào quý khách hàng!

Vanphonghcm.com cập nhật thông tin mới nhất về thị trường cho thuê văn phòng tại Quận 2 với những thông tin cơ bản dưới đây:

1. Diện tích và giá thuê:

    • Diện tích: 20m2 – 50m2 – 100m2 – 200m2 – 300m2 – 500m2 – 1.000m2 – 2.000m2.
    • Giá thuê: 9 usd – 35 usd/m2 bao gồm Văn phòng hạng A, B, C & Giá rẻ.

2. Hình thức văn phòng cho thuê:

    • Văn phòng truyền thống, văn phòng có sẵn bàn ghế, văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ.
    • Văn phòng làm việc 24/24, Văn phòng có chỗ đậu xe máy & xe Ôtô v.v…

⇒ Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thuê đúng giá, đúng chất lượng, đúng nhu cầu qua hotline: 0763 966 333

⇒ Dưới đây là bảng giá thông tin các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Quận 2 tiêu biểu, giá thuê chính xác 100%:

Giá (đã gồm PQL): 17 Usd/m2

Địa chỉ: 1B Đường số 30, Phường Bình An, Quận 2

Diện tích: 60m2 - 200m2/sàn

Xếp hạng: Giá Rẻ

Giá (đã gồm PQL): 13 Usd/m2

Địa chỉ: 25 Đường Số 3, Phường Bình An, Quận 2

Diện tích: 10m2 - 80m2m2/sàn

Xếp hạng: Giá Rẻ

Giá (đã gồm PQL): 20 Usd/m2

Địa chỉ: 1 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2

Diện tích: 150m2 - 948m2/sàn

Xếp hạng: Hạng B

Giá (đã gồm PQL): 5 Usd/m2

Địa chỉ: Cổng C Phà Cát Lái, Phường Cát Lái, Quận 2

Diện tích: 100m2 - 360m2/sàn

Xếp hạng: Giá Rẻ

Giá (đã gồm PQL): 20 Usd/m2

Địa chỉ: 116 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Diện tích: 100m2 - 1000m2/sàn

Xếp hạng: Hạng C

Giá (đã gồm PQL): 23 Usd/m2

Địa chỉ: 192 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

Diện tích: 50m2 - 194m2/sàn

Xếp hạng: Hạng C

Giá (đã gồm PQL): 22 Usd/m2

Địa chỉ: 14 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2

Diện tích: 85m2 - 700m2/sàn

Xếp hạng: Hạng C

Giá (đã gồm PQL): 20 Usd/m2

Địa chỉ: 216-218 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

Diện tích: 50m2 - 220m2/sàn

Xếp hạng: Hạng C

Giá (đã gồm PQL): 16 Usd/m2

Địa chỉ: 9 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

Diện tích: 100m2 - 340m2/sàn

Xếp hạng: Hạng C

Giá (đã gồm PQL): 17 Usd/m2

Địa chỉ: 218 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2

Diện tích: 70m2 - 350m2/sàn

Xếp hạng: Hạng C

Giá (đã gồm PQL): 10 Usd/m2

Địa chỉ: 644 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Diện tích: 100m2 - 420m2/sàn

Xếp hạng: Hạng C

Giá (đã gồm PQL): 14 Usd/m2

Địa chỉ: 13 Đường Số 3, Phường Bình An, Quận 2

Diện tích: 50m2 - 100m2/sàn

Xếp hạng: Giá Rẻ

I. BẢN ĐỒ VỊ TRÍ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 2

Quý khách hàng có thể chọn được văn phòng cho thuê Quận 2. Thông qua bản đồ dưới đây. Nó giúp cho quý công ty nhanh chóng chọn được tòa nhà cần thuê dựa theo tuyến đường, phường đã xác định trước đó.

II. CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 2 GIÁ TỐT NHẤT THÁNG 3/2023

Vanphonghcm.com Cho Thuê Văn Phòng Quận 2 với rất nhiều vị trí đẹp, giá rẻ, mang đến nhiều sự lựa chọn tối ưu cho các công ty. Vanphonghcm.com sẽ giúp cho các công ty chọn được văn phòng phù hợp đặt làm trụ sở doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí và có được nhiều tiện ích nhất.

Văn phòng cho thuê Quận 2 có nhiều ưu điểm nổi bật.

Doanh nghiệp khi bắt đầu mở mới, thông thường sẽ lựa chọn thuê văn phòng là trụ sở công ty. Khi đó, doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn đề địa điểm và giá cả.

Thuê văn phòng là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi bắt đầu một doanh nghiệp mới. Khi đó, doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn thuê sao cho địa điểm phù hợp, và trong định mức ngân sách tài chính. Do vậy, việc chọn văn phòng cho thuê tại Quận 2 sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ.

Tiết kiệm ngân sách thuê văn phòng.

Đặt trụ sở công ty và văn phòng làm việc thông qua hình thức thuê văn phòng tại Quận 2, giúp giảm chi phí rất nhiều thay vì đầu tư trụ sở riêng. Quận 2 là quận trọng yếu của thành phố, sở hữu vị trí đất vàng và dân cư tập trung đông đúc. Với lượng dân cư tập trung sầm uất phủ kín toàn quận, góp phần thúc đẩy giá đất tại bình thạnh luôn chạm đỉnh. Do vậy, doanh nghiệp muốn đầu tư riêng 1 mặt bằng, và xây dựng tòa nhà văn phòng riêng sẽ mất lượng chi phí cực kỳ lớn.

Hơn nữa, việc thuê văn phòng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời thay vì phải xây dựng trụ sở riêng. và sẽ không ảnh hưởng đến các giai đoạn như là khai trương, chi phí quản lý, bảo trì…

Tùy chọn vị trí phù hợp.

Tại Quận 2, bất động sản luôn có mức giá bán rất cao và các vị trí tốt hầu hết đều đã có chủ sở hữu lâu dài. Việc tìm một vị trí đẹp xây dựng văn phòng làm trụ sở là điều vô cùng khó và nếu có thì chi phí cũng cực kì cao. Chính vì vậy, việc thuê văn phòng tại Quận 2 sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng chọn được vị trí văn phòng đẹp, với diện tích mong muốn và giá cả hợp lý.

Tiện ích và Dịch vụ hàng đầu.

Tại các trụ sở văn phòng truyền thống, hầu hết mỗi công ty đều phải trang bị quầy lễ tân, vị trí đón tiếp khách riêng. Điều này sẽ làm hao tốn thêm 1 khoản ngân sách của doanh nghiệp. Do vậy, tại các văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, các dịch vụ này sẽ được trang bị chung cho các công ty.

Hơn nữa, khi thuê tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 2, thì chủ đầu tư đã phải đảm bảo về cơ sở vật chất, PCCC theo tiểu chuẩn. Chính vì vậy, khi thuê văn phòng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng của dự án văn phòng.

Cho thuê văn phòng quận 2 Cho thuê văn phòng quận 2

Thuê và cho thuê văn phòng tại Quận 2 hiệu quả tại vanphonghcm.com

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, càng ngày càng có nhiều công ty được thành lập. Vì vậy, nhu cầu về thuê văn phòng làm việc tăng lên đáng kể. Và để tìm được một văn phòng cho thuê phù hợp là điều không hề dễ dàng, nhất là tại trung tâm Quận 2.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên đơn giản hơn khi bạn đến Vanphonghcm.com. Tại đường link: https://vanphonghcm.com/cho-thue-van-phong-quan-2/, chúng tôi đã cập nhật tất cả thông tin chi tiết mọi tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 2. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng tìm thuê được văn phòng chất lượng, với giá cả phải chăng và diện tích phù hợp. Bạn dễ dàng tìm kiếm văn phòng cho thuê Quận 2 phù hợp với đặc điểm riêng và nhu cầu của công ty mình.

Hơn nữa, chúng tôi cũng nhận ký gởi văn phòng cho thuê các tòa nhà sắp hoạt động, các văn phòng sang nhượng khi chưa hết hợp đồng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ đảm bảo cho thuê nhanh chóng.

Tại https://vanphonghcm.com/, thuê và cho thuê văn phòng Quận 2 trở lên hiệu quả và uy tín nhất.

Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng tại Quận 2.

Vị trí tòa nhà văn phòng cho thuê.

Vị trí tòa nhà văn phòng là yếu tố cần lưu ý hàng đầu. Tùy theo đặc thù của từng công ty, vị trí thuê văn phòng sẽ góp phần tạo cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Các tòa nhà văn phòng tại các tuyến đường chính, mặt tiền giúp di chuyển thuận tiện, tạo nên ưu điểm cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đôi tác làm ăn.

Điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ.

Cơ sở vật chất và dịch vụ tại văn phòng cho thuê, là điều cần phải lưu ý kỹ. Một môi trường làm việc đầy đủ tiện ích, cơ sở vật chất được đảm bảo, chất lượng góp phần tạo thêm cho các nhân viên của công ty phát huy được hết khả năng sáng tạo trong công việc. Điển hình như, văn phòng làm việc cần phải có máy lạnh điều hòa, có thang máy tốt, bàn ghế rộng rãi, tòa nhà có các dịch vụ cafe, giải trí chung…

Giá thuê và phí dịch vụ.

Giá cho thuê và phí dịch vụ, là những yếu tố quan trọng nhất không thể bỏ qua. Giá thuê & phí dịch vụ cần phải cân nhắc sao cho phù hợp với ngân sách của công ty, và phù hợp với chất lượng dịch vụ mà nó mang lại. Những công ty mới mở, khi hoạch định ngân sách thuê, nên chọn những văn phòng có mức giá rẻ, vừa phải để đảm bảo có lợi nhuận, và duy trì doanh nghiệp phát triển bền vững.

Xem phong thủy.

Phong thủy không là yếu tố quan trọng nhất khi quyết định thuê 1 văn phòng. Nhưng, với 1 tòa nhà có Phong thủy tốt, với quan niệm của người Đông Phương, thì nó cũng sẽ góp phần tăng sự may mắn và thịnh vượng cho công ty. Vì vậy, quý doanh nghiệp có thể cân nhắc thêm yếu tố này khi đứng giữa sự lựa chọn 2 văn phòng có mức giá, vị trí, tiện ích tương đồng nhau để có sự quyết định thuê hoàn hảo nhất.

Cho thuê văn phòng Quận 2 tại vanphonghcm.com sẽ là lựa chọn tối ưu cho các Doanh Nghiệp nếu muốn có trụ sở tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Truy Cập ngay https://vanphonghcm.com/cho-thue-van-phong-quan-2/ để tìm kiếm thuê được văn phòng tốt nhất.